HOTLINE LIÊN HỆ

0909 249277

Ốp nhà để xe

Ốp nhà để xe
Ốp nhà để xe
Ốp nhà để xe
Ốp nhà để xe

Công ty TÍN HIẾU là nhà phân phối các sản phẩm về tấm hợp kim ALU của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới, với mẫu mã đa dạng và chất lượng luôn luôn được đảm bảo. Sản phẩm tấm ốp hợp kim nhôm nhựa   - Thương hiệu toàn cầu, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, sản phẩm hiện đang được ưa chuộng, sử dụng trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất các công trình kiến trúc (tòa nhà cao tầng, cửa hàng, trạm xăng, sân vận động, nhà ga, nhà chờ xe buýt, thang máy...), trang trí nội thất văn phòng, showroom, nhà hàng, siêu thị...trang trí nội thất của các phương tiện giao thông (xe khách, xe chở hàng, xe đông lạnh, tàu thuỷ, tàu điện, tàu hỏa, máy bay...). Làm pano, biển hiệu và các ứng dụng khác trong quảng cáo..

Thông tin chi tiết

Thời gian bảo hành

Tùy theo sản phẩm của nhà phân phối, thông thường có chế độ bảo hành từ 5 đến 20 năm

Đặc tính kỹ thuật

Tấm phức hợp nhôm nhựa là một loại tấm dán trang trí gồm lớp nhựa đa phân tử không độc hại làm vững chắc kết cấu nằm giữa, 2 lớp nhôm chất lượng cao ở mặt trước và mặt sau của toàn kết cấu. Lớp cao phân tử là thành phần kết dính chủ chốt của kết cấu đặc biệt này.
Để có được kết cấu vững chắc, nhà sản xuất không những phải bảo đảm đúng đặc tính kỹ thuật trong từng thành phần của kết cấu mà còn bảo đảm quy trình sản xuất sản phẩm theo quy định.
Lớp cao phân tử phải được gia nhiệt trong giới hạn nhiệt nhất định, nếu vượt quá dung sai nhiệt cho phép, kết cấu sẽ không đạt yêu cầu. Lớp nhôm nguyên liệu có thành phần hợp kim cao, quyết định chất lượng cho bề mặt sản phẩm, lớp nhựa không chứa thành phần độc hại, bảo đảm tính an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, màu sắc đa dạng, bề mặt đẹp là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm tấm hợp kim ALU

Nhập khẩu từ các nước: Đức, Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan.

Một số hình ảnh về sản phẩm tấm hợp kim ALU