HOTLINE LIÊN HỆ

0909 249277

VÁCH NGĂN W.C

VÁCH NGĂN W.C
VÁCH NGĂN W.C
VÁCH NGĂN W.C
VÁCH NGĂN W.C

Ngoài việc thiết kế, thi công công trình vách ngăn W.C, Công ty TÍN HIẾU là nhà phân phối các sản phẩm về vách ngăn W.C.

I. Vách ngăn  W.C bằng kính

Vách tắm kính trong suốt được sử dụng trong phòng tắm đứng không khung - là sản phẩm sáng tạo của nền kiến trúc chấu âu, sử dụng kính an toàn từ 8mm đến 10mm với bản lề, tay nắm , thanh kẹp kính, doăng chắn nước bằng Inox cao cấp  nhập khẩu từ Đức và Thái lan, được thiết kế và thi công cho từng không gian riêng biệt , đảm bảo hài hòa tổng thể và sở thích của người sử dụng, độ bền cao với kính Temper và phụ kiện chính hãng, phù hợp với mọi không gian. Vách tắm kính có tác dụng ngăn không cho nước tràn ra ngoài, sàn nhà tắm không bi trơn do nước, tạo ra một không gian tắm riêng mà không ảnh hưởng đến không gian của cả phòng tắm.

Thông tin chi tiết

I. Vách ngăn  W.C bằng kính

Kính cường lực là kính an toàn được gia công qua lò xử lý nhiệt và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt làm tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và hạn chế  bể vỡ do bị sốc nhiệt, Kính cường lực thường chịu lực gấp 3 đến 4  lần kính nổi thông thường cùng lọai, cùng độ dày và kích thước. Khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường. Kính sau khi cường lực chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 150C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 50C.

Kính sau khi cường lực cũng không thay đổi các đặc tính như màu sắc, thành phần hóa học, độ trong suốt, trọng lượng riêng, điểm mềm kính, độ dẫn nhiệt, độ truyền ánh sáng, hệ số giãn nỡ…Kết hợp kính màu ốp tường phòng tắm và vách kính tắm đứng tạo ra một không gian hiện đại và mát mẻ.

II. Vách ngăn W.C bằng Compact

VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT CHỊU CHỊU NƯỚC DÀY 12MM

Vách ngăn khu vệ sinh compact HPL chịu nước, chống ăn mòn hoá học, giải pháp xây dựng tối cho công  trình, hạng mục khu vệ sinh. Vách ngăn được cấu thành từ tấm Compact HPL độ dày 12mm kết hợp khung nhôm định hình cùng phụ kiện inox tạo cho khu phụ không gian hiện đại, thông thoáng. Có tính năng vượt trội về thời gian thi công lắp đặt, sử dụng dễ dàng, vệ sinh bề mặt đơn giản nhanh chóng. Tấm Compact HPL (High Pressure Laminate), được sản xuất theo tiêu chuẩn của tập đoàn Mỹ Formica tại Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Singapo.

1.    Thông số kỹ thuật:
-    Tấm Compact dày 12mm
-    Bề mặt ngoài được phủ Melamine .
-    Lõi là hợp chất hữu cơ nhựa Phenolic không tan trong nước.
-    Tấm Compact được bao bọc bên ngoài bằng khung nhôm (hợp kim) dùng để định hình khung vách ngăn.

2.  Ưu điểm khi sử dụng tấm Compact:
     - Hoàn toàn ngâm trong nước không bị nở hoặc bị thấm.
     - Không cháy khi nhiệt độ <80 độ C.
     - Không bị biến dạng, không bị trầy xước.
     - Chịu ăn mòn hóa chất, chống nấm mốc vi khuẩn ăn bám.
     - Bền hơn tấm MFC lõi xanh (có nguồn gốc từ Malaysia) gấp 10 lần.
     - Có nhiều lựa chọn màu sắc cho sản phẩm, màu vân gỗ, .
     - Phụ kiện bằng Inox 100% không gỉ, được nhập khẩu từ Đài Loan (nhằm bảo đảm sử dụng trong môi trường oxy hóa cao)
     - Tấm vách Compact chịu ẩm dày 12mm, phụ kiện Inox không rỉ Đài Loan.

3. BẢO HÀNH
- Sản phẩm được bảo hành 5 năm cho tấm chịu nước,
- Riêng phụ kiện bảo hành tùy theo loại

4. HÌNH ẢNH


CTY TÍN HIẾU cam kết nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng và đảm bảo chất lượng