HOTLINE LIÊN HỆ

0909 249277

Giới thiệu về Công ty

Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Thương mại TÍN HIẾU tiền thân là Công ty TNHH Xây dựng Thương Mại Tín Hiếu được thành lập ngày 12 tháng 07 năm 2006. Qua hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực mặt dựng nhôm kính kiến trúc, cửa nhôm, cửa nhựa, trần thạch cao, cơ khí... Tín Hiếu đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực nhôm kính mặt dựng và trang trí nội ngoại thất tại thị trường Tp. HCM, các tỉnh thành lân cận và khắp cả nước.

 

Công ty TÍN HIẾU quy tụ một đội ngũ chuyên gia, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chính qui tại các trường đại học nổi tiếng trong nước, từng tham gia nhiều dự án lớn. Bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình cao ốc, trụ sở, khách sạn là vũ khí tạo nên sức mạnh của công ty Tín Hiếu.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

NHÔM KÍNH: Thiết kế và thi công mặt dựng nhà cao tầng (cao ốc văn phòng, trụ sở, khách sạn...); Thi công lắp đặt cửa đi, cửa sổ, vách cố định, nhôm kính, cửa tự động, cửa bản lề sàn...

HỢP KIM - ALU: Thiết kế và thi công ốp trang trí nhà cao tầng (cao ốc văn phòng, trụ sở, khách sạn...); Ốp trần, mái đón, bảng hiệu...

TRẦN THẠCH CAO, KIM LOẠI: Thiết kế, thi công trần khung chìm: phẳng, giật cấp; trần khung nổi;

SẮT - INOX: Thiết kế và thi công: lan can Inox-kính, vì kèo, mái đón, lan can cầu thang sắt, cửa, cổng, hàng rào, cung cấp các loại cửa cuốn, cửa kéo Đài Loan.

VÁCH NGĂN: Thiết kế, thi công các loại vách ngăn phòng tắm, vách ngăn W.C với chất liệu kính hoặc compact.

XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH: Tư vấn, thiết kế và xây dựng các công trình: Trụ sở, cao ốc văn phòng, Khách Sạn , Biệt thự...

CON NGƯỜI

Công ty TÍN HIẾU rất quan tâm đến việc tuyển dụng, đào tạo và sử dụng con người một cách nhân văn. Chính sách bảo đảm an toàn trong thi công và chính sách lương thưởng hợp lý là niềm tin của công nhân viên trong công ty cho việc thực hiện các công trình đạt chất lượng và đảm bảo tiến độ dự án. Vì thế chúng tôi luôn luôn nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, đầu tư cho công nghệ thông tin và tái đầu tư CSVC là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong việc tìm tòi và kiến tạo nên các công trình với dáng hiện đại và luôn bền vững với thời gian.

Trụ sở: 266 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. HCM

Xưởng: 2/7A Xuân Thới Sơn 22, Ấp 3, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn

Văn phòng Đà Nẵng: 

  529B Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng 

Văn phòng Nha Trang:

  Số 53 Đường B1, KĐT Phước Hải, Tp.Nha Trang 

Bài viết liên quan