HOTLINE LIÊN HỆ

0909 249277

  1. CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ
  • Đối với khách hàng tại TP HCM: Ngay sau khi hàng được giao tới, qúy khách vui lòng kiểm tra tình trạng hàng hóa về mẫu mã, số lượng theo đơn hàng và các phụ kiện đi kèm,tình trạng hàng hóa. Nếu sản phẩm bị lỗi, hoặc không đúng mẫu mã đặt hàng, qúy khách vui lòng báo lại nhân viên phụ trách chúng tôi sẽ đồi lại cho Qúy khách.
  • Trường hơp khách đặt sai sản phẩm với nhu cầu, thì căn cứ vào giá trị của đơn hàng, Qúy khách sẽ chịu 1 phần hoặc 100% chi phí giao lại hàng.
  • Đối với khách hàng ở tỉnh: Ngay sau khi nhận hàng tại nhà xe, Qúy khách vui lòng kiểm tra tình trạng hàng hóa về số lượng, chủng loại theo phiếu xuất kho của Tín Hiếu, kiểm tra hàng hóa còn nguyên vẹn hay vỡ nứt. Trong thời gian 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu có tình trạng hư hỏng hay thiếu hàng, Quý khách vui lòng báo lại Công ty chúng tôi. Sau thời gian 03 ngày, thì mọi khiếu nại sẽ không đươc giải quyết.
  • Trong trường hợp giao thiếu hàng, nhầm hàng do lỗi của Tín Hiếu hoặc sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, thì công ty chúng tôi chịu 100% chi phí giao bù hàng lại cho Qúy khách trong phạm vi TP HCM hoặc giá trị sản phẩm giao thiếu có thể đươc trừ trực tiếp vào đơn hàng của Qúy khách.
  • Trong trường hợp qúy khách đặt nhầm hàng và muốn đồi lại sản phẩm khác, Qúy khách có thể gửi nhà xe về lại HCM, và Qúy khách chịu 100% chi phí của 2 lần gửi hàng lại,.
  • Thời gian nhận hàng gừi lại vào các ngày làm việc trong tuần trừ chủ nhật, Lễ, Tết. Trước khi gửi lại hàng, Qúy khách vui lòng báo trước cho nhân viên phụ trách để tiện theo dõi hàng gửi lại.
  • Thông tin khi nhận hàng gửi lại:

+ Tên Công ty: Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Tín Hiếu

+ Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM

+ SĐT liên hệ: (028) 2245 0437